HOTLINE: 096.707.5583
GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 - 17:30

Chính sách và quy định chung

Khi giao dịch với chúng tôi quý khách sẽ nhận được các Cam kết của Bồ Câu Vàng  dành cho Quý khách 

  

ĐIỀU KHOẢN CUNG CẤP

Dịch Vụ Nhập Hàng  Từ Trung Quốc

 

Chào mừng bạn đến với Bồ Câu Vàng, công ty cung cấp Dịch vụ nhập hàng hộ từ các website bán hàng tại Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải xác nhận đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định sau đây cũng như các quy định về bảng giá, bảng phí cân nặng... của công ty: 

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Bồ Câu Vàng cung cấp dịch vụ Mua hàng hộ, là trung gian thực hiện việc Thanh toán và Vận chuyển đơn hàng của Người mua hàng ở Việt Nam với Người bán trên các website bán hàng ở Trung Quốc, thông qua công cụ đặt hàng tại địa chỉ https://www.bocauvang.com.

Thông qua website https://www.bocauvang.com, bạn dễ dàng thực hiện việc đặt hàng từ các website bán hàng tại Trung Quốc, bằng tiếng Trung một cách dễ dàng.

2. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

2.1. Tài khoản mua hàng

Trước khi mua hàng, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên website https://www.bocauvang.com và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

- Công ty cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà bạn đã đăng ký;

- Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, Công ty không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

2.2. Phương thức mua hàng và nhận hàng

Để mua hàng, bạn thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, công ty sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho bạn.

- Khách hàng đặt mua hàng trực tiếp trên website của Người bán sau đó thanh toán tổng số tiền hàng cho công ty;

- Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của công ty, KH cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển (xem chi tiết)

- Hàng hoá từ khi nhận tại kho Trung Quốc trung bình 1-2 ngày sẽ về tới kho Hà Nội ( không tính các sự cố do thời tiết lũ lụt, tắc biên... khiến việc nhận hàng bị chậm trễ hơn bình thường mong quý khách thông cảm )

 

3.CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

  

Việc lựa chọn và quyết định mua Sản phẩm nào, Nhà cung cấp nào là hoàn toàn do bạn, Bồ Câu Vàng   chỉ thực hiện việc thanh toán và vận chuyển theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Do vậy, việc giải quyết khiếu nại, nếu có, phải được tuân theo các quy định chặt chẽ dưới đây:

3.1. Không nhận được hàng hoặc thiếu hàng  

- Bồ Câu Vàng sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với những sản phẩm bị thiếu so với đơn đặt hàng của bạn nếu trong quá trình vận chuyển hàng hoá về bị thất lạc. Trường hợp shop cố tình phát thiếu hàng, mất hàng không phải do lỗi của công ty thì công ty không chịu trách nhiệm, chỉ có thể cố gắng khiếu nại đòi lại quyền lợi cho bạn bằng mọi cách. 
- Đối với hàng hoá fake các thương hiệu có tiếng chúng tôi khuyến cáo không nên vận chuyển, nếu bạn vẫn quyết định đặt mua và chuyển về, nếu trong quá trình vận chuyển bị công an hay quản lý thị trường giữ hàng thì bắt buộc bạn phải xuất trình giấy tờ đối với hàng hoá nếu không chúng tôi không thể giải quyết lấy hàng ra được và chúng tôi không chịu trách nhiệm về món hàng đã được khuyến cáo không nên vận chuyển đó. Toàn bộ các hàng hoá khác thì công ty đã làm luật nên gần như sẽ chỉ bị kiểm tra và lại đi ngay không trục trặc gì. 

 

3.2. Hàng dập, vỡ, hỏng hóc do vận chuyển:

- Đối với hàng dễ hỏng, dễ vỡ, chúng tôi đề nghị quý khách đóng gỗ. Những mặt hàng bắt buộc phải đóng gỗ: Hàng gốm sứ, hàng link kiện điện tử máy tính, vali, những mặt hàng dễ bị móp méo trong quá trình vận chuyển…Nếu Quý khách không chịu đóng gỗ và đóng bảo hiểm hàng hóa thì trong quá trình vận chuyển nếu gặp sự cố móp méo hoặc hỏng hóc thì Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
- Đối với hàng hóa dễ vỡ và móp méo, nếu Quý khách đồng ý gia cố đóng gỗ và tham gia bảo hiểm hàng hóa (Từ 5% đến 10% tùy từng đơn hàng) thì khi xảy ra sự cố móp mép, hỏng hóc hoặc mất mát thì sẽ được đền 100% giá trị hàng hó

3.3. Hàng không đúng chủng loại

- Hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai với yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.

- Khi khách hàng đã lên đơn nếu mô tả không được chính xác thì bên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Mọi giao dịch với các chủ shop đều được lưu lại lịch sử lựa chọn.

- Nếu chúng tôi đặt hàng với Shop đúng với yêu cầu của Quý khách, nhưng hàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn, sai mẫu mã, kiểu dáng cho Quý khách, thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

4. Chất lượng sản phẩm 

- Bồ Câu Vàng nhập đúng link sản phẩm với các thuộc tính sản phẩm được quy định trên website của Người bán đã được bạn lựa chọn, do đó Bồ Câu Vàng không chịu trách nhiệm về chất lượng sản lượng sản phẩm và không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng sản phẩm.

- Trong trường hợp cần thiết, theo yêu cầu của bạn, Bồ Câu Vàng sẽ làm việc với Người bán để khiếu nại giúp bạn. Tuy nhiên, Bồ Câu Vàng không cam kết rằng các yêu cầu của bạn sẽ được Người bán đáp ứng.

- Các chế độ về bảo hành sản phẩm Khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp người bán (thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp). Nếu cần thiết,Bồ Câu Vàng có thể trao đổi với Người bán về các yêu cầu của bạn, nhưng không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.

5. Về việc giao nhận hàng hóa:

 Để việc giao nhận hàng hóa được công khai, minh bạch và đảm bảo việc giải quyết các khiếu nại (nếu có) được nhanh chóng, việc giao nhận hàng hóa và khiếu nại được thực hiện theo quy định dưới đây:

1. Trường hơp nhận hàng tại kho của Bồ Câu Vàng : việc kiểm đếm và khiếu nại được thực hiện ngay tại kho lúc giao hàng. Mọi khiếu nại sau khi bạn đã ký nhận và mang hàng ra khỏi kho đều không  được coi làm căn cứ để giải quyết.

2. Trường hợp nhận hàng tại nhà: Bồ Câu Vàng chỉ đồng ý giải quyết khiếu nại về thiếu hàng nếu KH đồng ý đăng kí sử dụng dịch vụ kiểm đếm tại kho hàng Hà nội của Bồ Câu Vàng ( lưu ý việc kiểm hàng chỉ kiểm tra về mặt số lượng sản phẩm và màu sắc sản phẩm ). Hàng hoá được giao và đảm bảo tại kho Hà Nội của công ty, nếu quý khách muốn nhận tại nhà thì có thể gọi ship hoặc nhờ công ty gọi ship ( phí theo thoả thuận). Lưu ý quá trình chuyển hàng từ kho Hà Nội đến nhà của quý khách thì chúng tôi không đảm bảo hàng hoá nếu xảy ra sự cố bị công an hoặc quản lý thị trường thu hàng. 

Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu bị bóc, rách niêm phong, bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng từ NV chuyển phát.

* Lưu ý: Bồ Câu Vàng chỉ chấp nhận giải quyết khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ khi KH ký nhận hàng từ NV chuyển phát.

                   3. Hàng hóa kể từ thời điểm kho Hà nội thông báo hàng về nếu sau 2 tuần không có người qua nhận thì chúng tôi sẽ thanh lý món hàng đó và không chịu trách nhiệm về món hàng đó.

6. Về hàng kí gửi, nhờ chuyển hộ:

 Chúng tôi không nhận gửi và chuyển các hàng hóa bị cấm theo quy dịnh của nhà nước, hàng lỏng, mỹ phẩm... Hàng hóa kí gửi yêu cầu có hóa đơn giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, nếu không có trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề về công an, hải quan chúng tôi không chịu trách nhiệm. Hàng hóa kí gửi nếu bị mất do lỗi vận chuyển của bên công ty sẽ được bồi thường 20% giá trị hàng hóa ( nếu có hóa đơn giấy tờ )

7.TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

 Trong các trường hợp sau, công ty có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của bạn trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của bạn:

-  Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

-  Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của công ty  và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

-  Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của công ty cho bên thứ ba;

-  Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

-   Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của công ty  và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.

Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, công ty sẽ hoàn trả lại cho bạn trước khi chấm dứt dịch vụ.
 

CÔNG CỤ MUA HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

(Lưu ý chỉ sử dụng trên máy tính)